Top 30 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Năng Động Đón Hè 2021

Tóc ngắn từ lâu đã trở thành một xu hướng thời trang của phái đẹp hiện đại. Không chỉ mang lại cho các bạn nữ vẻ trẻ trung, năng động những kiểu tóc ngắn khác nhau còn mang đến các cảm quan về phong cách khác nhau. Hè là dịp các kiểu tóc ngắn nhanh chóng trở thành tâm điểm. Dù hè năm nay việc cắt tóc trở nên khó khăn hơn mọi năm nhưng hãy cùng Nét đẹp 247 ngắm các kiểu tóc ngắn hot nhất hè 2021 nhé.

Top 30 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Năng Động Đón Hè 2021Top 30 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Năng Động Đón Hè 2021

1. Tip nhỏ cho nàng tóc ngắn

1.1 Cách xác định kiểu tóc ngắn phù hợp 

Nhiều cô nàng băn khoăn với việc ra quyết định về kiểu tóc ngắn phù hợp với mình. Trên thực tế tóc ngắn đa dạng nên việc băn khoăn khi ra quyết định là điều dễ hiểu. Có 1 cách để xác định độ dài tóc phù hợp cho các nàng đó là :

 • Lấy 1 cây bút, thước kẻ,… đặt ngang điểm cuối cằm bạn. Sao cho chiều ngang của bút (hoặc thước) song song với mặt đất
 • Lấy thêm 1 vật dài nữa đặt vuông góc với cái bút ở trên  hướng lên phần tai. Và xác định khoảng cách của cái bút thứ nhất với phần dái tai.

Kiểu tóc ngắn sẽ luôn phù hợp với các bạn có chỉ số đo nhỏ hơn 2.5 inch. Với các nàng có chỉ số này lớn hơn 2.5 inch thì nên để tóc ngắn dạng lửng qua đầu vai.

1.2 Giữ nếp cho tóc ngắn 

Tóc ngắn không đòi hỏi chăm sóc kỹ lưỡng nhưng buộc bạn nắm được 1 số tip giữ nếp sau:

 • Quan tâm đến chất lượng gối đầu. Theo đó lựa là chất liệu được ưu tiên khi giữ nếp tóc
 • Quấn khăn lụa lên tóc khi đi ngủ
 • Luôn để tóc khô khi ngủ
 • Sử dụng tinh dầu và các chất tạo nếp
 • Sử dụng lô phù hợp với tóc xoăn
 • ….

Tóc ngắn là biện pháp reset phong cách thường thấy của phái đẹp. Một mái tóc ngắn phù hợp sẽ giúp nhan sắc các nàng thăng hạng vượt bậc. Không nhàm chán 1 màu, tóc ngắn cực đa dạng kiểu dáng với nhiều phong cách khác nhau. Hãy chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình đặc biệt chú trọng đến độ dài tóc. 

Tip nhỏ cho nàng tóc ngắnTip nhỏ cho nàng tóc ngắn

2. Top 30 kiểu tóc ngắn đón hè 2021

2.1. Tóc bob ngắn quốc dân

Mở đầu danh sách các kiểu tóc hot nhất hè 2021 là tóc Bob. Đay được xem là kiểu tóc quốc dân vì đi đâu cũng thấy sự hiện diện của nó. Sở dĩ tóc Bob được nhiều người ưa thích như vậy bởi kiểu tóc này không kén mặt lại cực dễ để. 

Tóc bob ngắn tùy theo độ dài của mình mà có thể dễ dàng tạo kiểu và nâng tầm nhan sắc cho các nàng. Thông thường kiểu tóc này sẽ ngắn tầm ngang vai tạo nét dịu dàng nhưng không kém phần hiện đại cho phái nữ.

Tóc bob ngắn quốc dânTóc bob ngắn quốc dân

2.2. Tóc ngắn uốn đuôi đẹp cho nữ

Không thể thiếu trong danh sách các kiểu tóc ngắn đẹp cho Nữ đó chính là mái tóc được uốn nhẹ phần đuôi. Nếu tóc dài uốn đuôi tạo vẻ nhẹ nhàng thì tóc ngắn uốn đuôi cũng không kém cạnh trong phần điệu đà và tinh tế.

Tùy theo phong cách uốn đuôi mà kiểu tóc này sẽ giúp người sở hữu trở nên ngọt ngào dễ thương hay trưởng thành nữ tính. Phong cách tinh tế chính là chìa khóa giúp kiểu tóc này đứng vững trong thị trường tóc nữ trong nhiều năm liền.

Tóc ngắn uốn đuôi đẹp cho nữTóc ngắn uốn đuôi đẹp cho nữ

2.3. Tóc uốn chữ C mái mưa – lựa chọn hoàn hảo cho nàng tóc ngắn ngang vai

Nếu tóc ngắn mang lại sự mạnh mẽ hiện đại cho phái nữ thì mái mưa hàn quốc lại mang lại sự ngây thơ cho các nàng. Sự kết hợp thú vị này được nâng cấp bằng cách uốn cúp đuôi chữ C giúp phái đẹp sở hữu kiểu tóc này thêm phần ngọt ngào, nữ tính.

Kiểu tóc này thành công được các chị em sử dụng để hack tuổi bởi nó mang cảm giác như nữ sinh cho người sở hữu. Thêm vào đó, kiểu tóc này khá dễ chăm và không cầu kỳ trong cách uốn, sợi tóc được cắt bằng giúp giảm hư tổn nên khá phù hợp cho các chị em đã từng uốn duỗi nhiều muốn đổi gió cho diện mạo của mình.

Tóc uốn chữ C mái mưa - lựa chọn hoàn hảo cho nàng tóc ngắn ngang vaiTóc uốn chữ C mái mưa – lựa chọn hoàn hảo cho nàng tóc ngắn ngang vai

2.4. Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ nhàng

Những cô nàng tóc ngắn muốn F5 diện mạo của mình thì không gì hơn việc uốn xoăn nhẹ nhàng cho tóc. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn không chỉ giúp tóc trông bồng bềnh và dày hơn mà còn khiến cho bạn nữ tính ngọt ngào hơn đấy.

Đây là kiểu tóc ngắn đến đầu vai và được uốn nếp sóng nhẹ tạo sự bồng bềnh. Độ cong nhẹ không chỉ tạo cảm giác mái tóc dày hơn mà còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái nữ. Đặc biệt hơn, Kiểu tóc này giúp cân đối khuôn mặt khá tốt và phù hợp với hầu hết các kiểu mặt.

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ nhàngKiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ nhàng

2.5. Dịu dàng với tóc ngắn xoăn lơi

Với các bạn gái đang không biết nên “làm ngói” mới cho mình như thế nào có thể tham khảo kiểu tóc ngắn xoăn lơi này. Đây là kiểu tóc mang lại nét dịu dàng và đài các cho các quý cô tóc ngắn mà lại cực dễ áp dụng với mọi loại mặt.

Các lọn tóc xoăn lơi sẽ khiến khuôn mặt phái nữ thanh thoát và cân đối hơn. Tóc ngắn xoăn lơi cũng được xem là kiểu tóc phù hợp với nhiều trang phục nhất. Từ trang phục đời thường đến các phục sức công sở, tiệc tối, Party kiểu tóc này đều dễ dàng mang lại vẻ dịu dàng đằm thắm cho phái đẹp.

Dịu dàng với tóc ngắn xoăn lơiDịu dàng với tóc ngắn xoăn lơi

2.6. Tóc uốn lọn nhỏ ngang vai

Cá tính nhưng không kém phần cute là điều mà mái tóc uốn ngọn nhỏ ngang vai mang đến cho các bạn gái. Kiểu tóc này có khả năng hô biến các quý cô trở lại với thời cắp sách đến trường. Đặc biệt sự phá cách của các lọn tóc nhỏ giúp bạn trông cá tính hơn khi để kiểu tóc này.

Không quá kén khuôn mặt nhưng tóc ngắn ngang vai lọn nhỏ chống chỉ định cho các nàng mặt to. Bởi kiểu tóc này vô tình khiến khuôn mặt trở nên phúng phính búng ra sữa hơn. Các nàng có cấu trúc khuôn mặt nhỏ và má phúng phính đặc biệt hợp với kiểu xoăn lọn nhỏ ngắn này.

Tóc uốn lọn nhỏ ngang vaiTóc uốn lọn nhỏ ngang vai

2.7. Kiểu tóc ngắn uốn đánh rối tự nhiên

Các sợi tóc uốn nhưng không theo một nếp nào là đặc trưng của kiểu tóc này. Tóc ngắn đánh rối tự nhiên đưa đến một cảm giác khá tự do và thoải mái gợi phong cách thân thiện, phóng khoáng. 

Kiểu tóc này được nhiều nàng ưa thích vì nó khá đơn giản trong cách chăm sóc. Không quá quan trọng việc giữ nếp như các kiểu tóc khác, chính nét tự nhiên của kiểu tóc này là thứ thu hút nhất.

Kiểu tóc ngắn uốn đánh rối tự nhiênKiểu tóc ngắn uốn đánh rối tự nhiên

2.8. Cá tính với tóc tém

Tóc tém không phải là kiểu tóc xa lạ gì với các cô nàng có cá tính mạnh. Đây là kiểu đầu trước đây được mặc định cho các cô nàng tomboy. Theo thời gian tóc tém làm mới bản thân mình với đa dạng kiểu hơn từ đó phù hợp với nhiều cô nàng hơn.

Với kiểu cắt ngắn khá sát đầu đây được xem là kiểu tóc cho những ngày hè nóng bức. Trong quan niệm nhiều người thì tóc tém khá kén mặt tuy nhiên thực tế có nhiều biến thể tóc tém phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. 

Hiệu ứng thị giác được tạo ra khi để một kiểu tóc có phần lưỡng tính khiến phụ nữ trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn. Kiểu tóc này hứa hẹn sẽ là cuộc cải cách style cho các cô nàng cá tính.

Cá tính với tóc témCá tính với tóc tém

2.9. Phong cách High Fashion với tóc ngắn duỗi thẳng nhuộm màu cá tính

Nhắc đến phong cách thời thượng High Fashion mà bỏ quên kiểu tóc ngắn duỗi thẳng thì một phần linh hồn của phong cách này đã bị mất. Thật vậy, kiểu tóc ngắn duỗi thẳng tạo cho các cô nàng một vẻ ngoài hiện đại, cá tính rất trendy và quyến rũ.

Đặc biệt hơn kiểu tóc này khi được nhuộm những màu phù hợp với tone da, phong cách thì mang đến một diện mạo rất thời thượng cho người sở hữu.

Không cần chăm sóc cầu kỳ như tóc uốn, tóc duỗi thẳng ngắn được cho là phù hợp với các cô nàng hiện đại bận rộn. Kiểu tóc này cũng phù hợp với đa dạng khuôn mặt và được nhiều người mẫu hoặc IT girl yêu thích.

Phong cách High Fashion với tóc ngắn duỗi thẳng nhuộm màu cá tínhPhong cách High Fashion với tóc ngắn duỗi thẳng nhuộm màu cá tính

2.10. Kiểu tóc duỗi cúp cho nàng dễ thương

Nếu tóc duỗi thẳng mang lại nét sắc sảo và thời thượng thì chỉ với 1 biến tấu nhỏ ở phần đuôi tóc khiến đuôi tóc cụp vào lại khiến nàng trở nên dịu dàng và dễ thương hơn hẳn. Với độ dài thích hợp kiểu tóc này sẽ ôm nhẹ vào khuôn mặt đặc biệt là phần hàm tạo sự thanh thoát cho khung hàm.

Kiểu tóc này được đặc biệt ưa chuộng bởi khả năng che khuyết điểm khuôn mặt cũng như phù hợp với đa dạng phong cách. Khi diện tóc duỗi cúp bạn sẽ tha hồ biến hóa các phong cách khác nhau cho mình từ hiện đại đến dịu dàng đằm thắm.

Kiểu tóc duỗi cúp cho nàng dễ thươngKiểu tóc duỗi cúp cho nàng dễ thương

2.11. Tóc ngắn ngang vai gợn sóng trẻ trung

Tóc xoăn gợn sóng thường làm nổi bật vẻ sang trọng của phái đẹp. Với biến tấu nhỏ ở độ dài một mái tóc ngắn ngang vai theo nếp sóng lượn không chỉ khiến chị em sang trọng hơn mà còn tạo sự trẻ trung trong phong cách.

Kiểu tóc này có sự linh hoạt cao trong biến đổi phong cách. Đặc biệt chỉ cần thay đổi màu tóc là một phiên bản khác của chính nó được tạo thành. Nếu màu trầm tạo vẻ dịu dàng cổ điển thì những sợi sóng màu sáng lại có phần phóng khoáng trẻ trung.

Tóc ngắn ngang vai gợn sóng trẻ trungTóc ngắn ngang vai gợn sóng trẻ trung

2.12. Tóc ngắn bấm phồng 

Các cô nàng có mái tóc hơi mỏng thì việc bấm phồng chân tóc là sự lựa chọn hoàn hảo. Với một mái tóc ngắn bấm phồng thì khuôn mặt chủ sở hữu sẽ nhỏ nhắn hơn và cảm giác mái tóc bồng bềnh chắc khỏe hơn.

Tóc ngắn bấm phồngTóc ngắn bấm phồng

2.13. Tóc ngắn dập xù

Tóc ngắn dập xù được rất nhiều hot girl và sao nữ lăng xê vì nó tạo ra nét đẹp rất lạ, hoang dại và cá tính. Tuy nhiên trên thực tế khá ít cô gái chọn kiểu tóc này. Lý do không nằm ở tính thẩm mỹ mà nằm ở việc đây là kiểu tóc gây tổn thương tóc bậc nhất.

Dù vậy đổi gió với tóc ngắn dập xù không phải sự lựa chọn tồi. Dù khá kén khuôn mặt nhưng bất cứ cô nàng nào chuyển sang mái tóc này đều trong tự tin và tràn đầy sức sống.

Tóc ngắn dập xùTóc ngắn dập xù

2.14. Chubby Bob kiểu tóc cho cô nàng hiện đại

Chubby Bob là kiểu tóc ngắn đến ngang cằm và uốn sóng lớn. Kiểu tóc này được lăng xê nhiệt tình bởi các IT girl hàng đầu thế giới. Mang vẻ hiện đại thời thượng nhưng lại cực ngọt ngào, Chubby bob khiến nhiều cô nàng say mê.

Có nếp sóng lớn nên và độ ngắn phù hợp với kiểu khuôn mặt góc cạnh nên kiểu tóc này mang đến sự kiêu kỳ khó cưỡng cho các cô nàng cá tính. Với những nàng mặt tròn thì việc biến tấu 1 chút ở độ dài sẽ khiến kiểu tóc này phù hợp và tôn vinh vẻ ngọt ngào.

Chubby Bob kiểu tóc cho cô nàng hiện đại
Chubby Bob kiểu tóc cho cô nàng hiện đại

2.15. Bob layer – kiểu tóc ngắn xinh xắn gây sốt 

Bob layer là một phiên bản đặc sắc của mái tóc quốc dân. Kiểu tóc này có độ dài vừa phải được tỉa thành các lớp tạo hiệu ứng phồng tự nhiên. Phần lớn các cô nàng sau khi F5 diện mạo bằng kiểu tóc này thì đều trở nên ngọt ngào và đáng yêu.

Không kén khuôn mặt, không quá cầu kỳ trong khâu chăm sóc là những ưu điểm nổi bật của Bob Layer. Một chút thay đổi nhỏ trong phong cách để trở nên ngọt ngào thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Bob layer - kiểu tóc ngắn xinh xắn gây sốt Bob layer – kiểu tóc ngắn xinh xắn gây sốt 

2.16. Flippy bob – nét cổ điển khó cưỡng 

Nếu nói tóc ngắn là biểu trưng của nét đẹp hiện đại thì cũng không hoàn toàn chính xác. Đặc biệt khi vẻ đẹp cổ điển được trọn vẹn biểu lộ qua Flippy Bob. Đây là kiểu tóc ngắn đối xứng với phần đuôi tóc được uốn vểnh ra bên ngoài.

Flippy bob cực được ưa chuộng những năm 90 và đầu 2000 nên có thể nói trong thời điểm hiện tại nó mang nét cổ điển thuần túy. Khi nhìn đến kiểu tóc này kết hợp với phong cách vintage người ta như nhìn thấy những mỹ nhân đời đầu quyến rũ từ chính nét cổ điển.

Flippy bob - nét cổ điển khó cưỡngFlippy bob – nét cổ điển khó cưỡng

2.17. Sắc lẹm với kiểu tóc ngắn duỗi thẳng mái Bằng

Một phiên bản cá tính khác của tóc ngắn chính là kiểu tóc duỗi thẳng mái bằng. Kiểu tóc này tạo cho người sở hữu vẻ thời thượng và phong cách. Với cấu tạo tương đối góc cạnh nên kiểu tóc này khiến chị em trở nên sắc sảo hơn rất nhiều.

Trong năm 2021 kiểu tóc này lại càng hot hơn khi được lăng xê bởi bộ phim Nano Cô gái đến từ hư vô. Có thể nói tạo hình Nano trong mái tóc ngắn duỗi thẳng mái Bằng trở nên kinh điển và được rất nhiều người bắt trend.

Sắc lẹm với kiểu tóc ngắn duỗi thẳng mái BằngSắc lẹm với kiểu tóc ngắn duỗi thẳng mái Bằng

2.18. Tóc tém uốn xoăn Hoang dại nhưng nữ tính

Với phong thái hoang dại, phóng khoáng nhưng cực đáng yêu và hack tuổi đó là những tính từ đi kèm với mái tóc tém uốn xoăn. Với độ dài vừa phải và uốn xoăn xù, kiểu đầu này khiến các cô nàng có phần quyết đoán hơn. Nhưng với sự nữ tính ẩn sâu bên trong tạo nên sự tương phản và thu hút. Nếu đã muốn thay đổi phong cách sang mạnh mẽ quyết đoán và quyến rũ ẩn dấu thì đây là kiểu tóc mà bạn chẳng thể bỏ qua.

Tóc tém uốn xoăn Hoang dại nhưng nữ tínhTóc tém uốn xoăn Hoang dại nhưng nữ tính

2.19. Tóc ngắn tự nhiên, mái chẻ hiện đại

Có nhiều cô nàng có mái tóc tơ đẹp nhưng yếu việc tạo kiểu thường không dễ dàng. Kiểu tóc cắt ngắn tự nhiên như sinh ra để dành cho các nàng này. Không tiếp xúc với các chất hóa học, mái tóc cắt ngắn cũng giúp củng cố dưỡng chất ở chân tóc. Thêm vào đó việc để mái chẻ hiện đại sẽ giúp mái tóc ôm vào khuôn mặt tạo cảm giác thanh thoát hơn.

Kiểu tóc này phù hợp với mọi loại hình khuôn mặt và không tốn công chăm sóc. Điểm trừ duy nhất của kiểu tóc này đến từ việc nếp tóc không cố định và khó chuẩn nếp.

Tóc ngắn tự nhiên, mái chẻ hiện đạiTóc ngắn tự nhiên, mái chẻ hiện đại

2.20. Tóc ngắn gợn sóng Wispy sành điệu

Gợn sóng Wispy là kiểu sóng lớn với các gợn xếp lớp đan xen nhau. Mái tóc ngắn uốn gợn Wispy tạo cảm giác sành điệu cho các nàng. Đặc biệt khi thêm chút highlight tạo nét sẽ khiến mái tóc của bạn hấp dẫn và thu hút hơn rất nhiều.

Đây là kiểu tóc có thể biến đổi theo nhiều phong cách và phù hợp với nhiều định hướng khuôn mặt. Nó tạo hiệu ứng cân đối khung xương từ đó khiến khuôn mặt trở nên ưa nhìn hơn.

Tóc ngắn gợn sóng Wispy sành điệuTóc ngắn gợn sóng Wispy sành điệu

2.21. Tóc ngắn duỗi phồng làm thon gọn mặt

Duỗi phồng là cách làm phồng tóc một cách tạo cảm giác cực kỳ tự nhiên. Tóc ngắn độ dài vừa phải tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ và thon gọn hơn. Đây là kiểu tóc được chị em quan tâm bậc nhất bởi độ dễ chăm sóc và không kén mặt.

Tóc ngắn duỗi phồng làm thon gọn mặtTóc ngắn duỗi phồng làm thon gọn mặt

2.22. Tóc ngắn layer kiểu nhật dễ thương 

Nếu quan tâm đến xu hướng thời trang phong cách kawaii của nhật bản thì bạn chẳng lạ với các kiểu tóc ngắn layer siêu cute. Đây là các kiểu tóc được tỉa nhiều tầng và tạo nếp tự nhiên đưa đến sự ngọt ngào cho các bạn nữ. Khi để các kiểu tóc ngắn này cùng các phục sức đáng yêu thì bạn trông không khác gì các em học sinh cấp 3 tại xứ hoa anh đào.

Tóc ngắn layer kiểu nhật dễ thương

Tóc ngắn layer kiểu nhật dễ thương

2.23. Tóc ngắn 2 tầng trẻ trung cho nữ

Mái tóc 2 tầng thường tạo vẻ đặc sắc mới lạ cho người sở hữu. Đây là kiểu tóc được tỉa với tầng ngoài ngắn hơn so với tầng trong tạo cảm giác tầng lớp. Một biến thể cực nổi của kiểu tóc này là “hime” ngắn của nhật được rất nhiều sao lăng xê. 

Tóc 2 tầng không chỉ mang lại vẻ trẻ trung năng động mà còn tạo phong cách thời trang độc đáo cho người sở hữu. Đây là kiểu tóc khá linh hoạt và đa dạng nên bạn có thể chọn 1 phong cách tóc 2 tầng phù hợp cho khuôn mặt của mình một cách dễ dàng.

Tóc ngắn 2 tầng trẻ trung cho nữTóc ngắn 2 tầng trẻ trung cho nữ

2.24. Tóc ngắn bất đối xứng – nét cá tính cho nàng hiện đại

Nhắc đến sự phá cách thì tóc ngắn bất đối xứng sẽ là điểm nhấn phong cách cực đặc biệt. Không theo khuôn mẫu thường thấy, chiều dài hai bên của kiểu tóc này thường không bằng nhau. Nhiều người lầm tưởng kiểu tóc này khiến khuôn mặt mất cân đối nhưng trên thực tế nó lại có tác dụng làm cân khuôn mặt cực hiệu quả.

Tóc bất đối xứng tạo cảm giác sắc nét, hiện đại và cá tính cho các cô gái. Kiểu tóc này được lăng xê cực nhiệt tình từ các IT girl bởi vẻ thời trang và phong cách mà nó mang lại.

Tóc ngắn bất đối xứng - nét cá tính cho nàng hiện đạiTóc ngắn bất đối xứng – nét cá tính cho nàng hiện đại

2.25. Tóc ngắn xoăn cụp tiểu thư

Một item không thể thiếu trong list các kiểu tóc ngắn đẹp làm mưa làm gió 2021 là tóc ngắn uốn xoăn cụp. Kiểu tóc này tập trung uốn phần đuôi tóc xoăn cụp vào tạo vẻ sang chảnh, nét kiêu kỳ tiểu thư cho các nàng.

Kiểu tóc này hợp với mọi khuôn mặt từ dài đến ngắn, mập đến xương. Chỉ cần lựa chọn độ dài phù hợp thì sẽ hô biến nhan sắc của người sở hữu ngay tắp lự

Tóc ngắn xoăn cụp tiểu thưTóc ngắn xoăn cụp tiểu thư

2.26. Tóc bob lửng vẻ đẹp hiện đại

Không ngắn hẳn mà bob lửng có độ dài vượt qua đầu vai. Đây là kiểu tóc được nhiều cô gái lựa chọn khi có ý định thử sức với tóc ngắn. Vì có chiều dài tương đối nên mái tóc này vẫn gây ấn tượng dịu dàng cho nhan sắc.

Bob lửng khá linh hoạt và có nhiều biến thể từ xoăn đến thẳng nhưng nhìn chung là rất dễ chăm sóc và phối hợp nhiều phong cách mix đồ.

Tóc bob lửng vẻ đẹp hiện đạiTóc bob lửng vẻ đẹp hiện đại

2.27. Tóc ngắn mái ngố đẹp kiểu cách dễ thương

Mái ngố là hot trend của năm 2020. Sang đến năm 2021 kiểu mái này vần giữ cho mình vị trí không thể thay đổi. Kết hợp cùng tóc ngắn, các cô nàng lập tức như thể hiện cá tính năng động pha chút đáng yêu và kiểu cách cho mình. Đây là kiểu tóc thường có phong cách mix đồ hiện đại, dễ thương nhưng cũng thời trang và trendy.

Tóc ngắn mái ngố đẹp kiểu cách dễ thươngTóc ngắn mái ngố đẹp kiểu cách dễ thương

2.28. Tóc ngắn ngang vai uốn mái dài cho nàng hiện đại

Mái dài chữ S được nhiều cô gái lựa chọn gửi gắm nhan sắc. Kiểu mái này không mới nhưng đặc biệt phù hợp với nhiều khuôn mặt và kiểu tóc. Đặc biệt kiểu tóc ngắn ngang vai có mái xoăn nhẹ nhàng tạo cảm giác nữ tính, ngọt ngào cho người sở hữu.

KIểu tóc này khá đa dạng phong cách từ đáng yêu đến thục nữ, từ nhẹ nhàng đến quyến rũ đều có thể kết hợp cùng kiểu tóc này một cách hoàn hảo. Đây cũng là kiểu tóc tạo nét hài hòa cho khuôn mặt.

Tóc ngắn ngang vai uốn mái dài cho nàng hiện đạiTóc ngắn ngang vai uốn mái dài cho nàng hiện đại

2.29. Tóc ngắn uốn cụp cho người mặt vuông

Các cô nàng mặt vuông thường có khuôn hàm khá góc cạnh. Đây là kiểu khuôn mặt khó chọn kiểu tóc phù hợp. Những người sở hữu khuôn mặt này nên lựa chọn các kiểu tóc ôm vào sườn mặt để thu nhỏ quai hàm. 

Không những thế độ dài tóc là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định mái tóc của bạn có thật sự phù hợp không. Thông thường tóc dài đến ngang cằm sẽ phù hợp với các cô gái có mặt góc cạnh.

Tóc ngắn uốn cụp cho người mặt vuôngTóc ngắn uốn cụp cho người mặt vuông

2.30. Tóc ngắn ngang vai cứu cánh cho khuôn mặt dài

Trái ngược với khuôn mặt vuông thì mặt dài lại phù hợp với khá nhiều kiểu tóc ngắn. Nhược điểm của nàng mặt dài thường nằm ở việc khuôn mặt quá dài mất cân đối khiến các nàng có vẻ dừ hơn so với tuổi thật. Bởi vậy một mái tóc ngắn trẻ trung chắc chắn phù hợp để thay đổi nhan sắc hoàn toàn cho các nàng.

Tóc mái mưa sẽ giúp các nàng mặt dài thêm phần nữ tính và trẻ trung. Kiểu mái này cũng giúp khuôn mặt trở nên ngắn và cân đối hơn.

Tóc ngắn ngang vai cứu cánh cho khuôn mặt dàiTóc ngắn ngang vai cứu cánh cho khuôn mặt dài

Trên đây là những tổng hợp của Nét đẹp 247 về 30 kiểu tóc ngắn dẫn đầu xu thế hè 2021. Để có thêm thông tin về nhiều mẹo vặt làm đẹp cũng như đời sống  hãy ghé thăm trang chủ https://netdep247.com/. Hy vọng bạn có được kiểu tóc phù hợp để F5 diện mạo của mình sau thời gian giãn cách xã hội.

 

Tôi là Khánh Linh, Tác Giả tại netdep247.com. Kênh thông tin về sức khỏe, giải trí, đời sống mới nhất! Hi vọng những thông tin cập nhật giúp ích cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

 • 16 cách làm đẹp da mặt tại nhà cực đơn giản

  16 Cách Làm Đẹp Da Mặt Tại Nhà Cực Đơn Giản

  Mục Lục1. Tip nhỏ cho nàng tóc ngắn1.1 Cách xác định kiểu tóc ngắn phù hợp 1.2 Giữ nếp cho tóc ngắn 2. Top 30 kiểu tóc ngắn đón hè 20212.1. Tóc bob ngắn quốc dân2.2. Tóc ngắn uốn đuôi đẹp cho nữ2.3. Tóc uốn chữ C mái mưa – lựa chọn hoàn hảo cho nàng tóc …

 • Top 15 phương pháp trị Nám tại nhà có nguồn gốc thiên nhiên

  Top 15 Cách Trị Nám Tại Nhà Có Nguồn Gốc Thiên Nhiên

  Mục Lục1. Tip nhỏ cho nàng tóc ngắn1.1 Cách xác định kiểu tóc ngắn phù hợp 1.2 Giữ nếp cho tóc ngắn 2. Top 30 kiểu tóc ngắn đón hè 20212.1. Tóc bob ngắn quốc dân2.2. Tóc ngắn uốn đuôi đẹp cho nữ2.3. Tóc uốn chữ C mái mưa – lựa chọn hoàn hảo cho nàng tóc …

 • Ăn gì để trắng da

  Ăn Gì Để Trắng Da? 18 Loại Thực Phẩm Làm Trắng Da Hiệu Quả

  Mục Lục1. Tip nhỏ cho nàng tóc ngắn1.1 Cách xác định kiểu tóc ngắn phù hợp 1.2 Giữ nếp cho tóc ngắn 2. Top 30 kiểu tóc ngắn đón hè 20212.1. Tóc bob ngắn quốc dân2.2. Tóc ngắn uốn đuôi đẹp cho nữ2.3. Tóc uốn chữ C mái mưa – lựa chọn hoàn hảo cho nàng tóc …